Center Point 110 Cầu Giấy và những ưu điểm vượt trội

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình đông thành viên, dự án chung cư Center Point 110 Cầu Giấy sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình.

Hiện tại, thị trường có nhiều dự án chung cư chỉ có các loại diện tích vừa và nhỏ cho gia đình ít thành viên mà bỏ qua đối tượng khách hàng là gia đình nhiều thế hệ. Nắm bắt được thiếu sót đó, chủ đầu tư Hacinco tung ra thị trường dự án chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy – là dự án hiếm hoi có mô hình căn hộ 2 phòng ngủ + 1 để đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt của những hộ gia đình muốn có đủ không gian cho mọi thành viên.

phong_ngu_tai_center_point_110_cau_giay

Với diện tích từ 80m2 và sẵn có 2 phòng ngủ, gia chủ có thể tùy ý sáng tạo thêm không gian thứ 3 thành một phòng chức năng sinh hoạt hoặc thành một phòng ngủ thứ 3. Phòng thứ 3 này của dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy có thể trở thành một phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng chơi cho bé, phòng trưng bày, phòng ngủ cho bé hoặc cho ông bà, hay một phòng riêng dành cho người giúp việc. Những căn 2 phòng ngủ + 1 này sẽ áp dụng chính sách bàn giao thô để chủ nhân tự mình sáng tạo thiết kế, và các căn này chỉ có giá từ 2,1 tỷ, phù hợp với đại bộ phận người mua nhà bây giờ.

Tất cả các căn hộ của Cầu Giấy Center Point đều có thiết kế với 4 hướng nhìn thoáng rộng không bị che khuất, các phòng trong căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, căn bếp cũng có mặt thoáng giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống trong lành, hòa mình vào thiên nhiên. Dự án được định hướng và thiết kế bởi các công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu SunJin Việt Nam và sẽ được bàn giao cho cư dân vào quý III/2018.

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại 110 Cầu Giấy sẽ làm cuộc sống của quý vị trở nên thoải mái, thảnh thơi và tiện nghi hơn tất cả những gì quý vị mong mỏi.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *