Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang được xem là xu hướng bởi đây là kênh đầu tư hấp dẫn có tỷ suất sinh lời cao. Tuy nhiên trước khi xuống tiền nhà đầu tư nên tham khảo những lời khuyên dưới đây để tránh được rủi ro cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc:

– Yếu tố vị trí luôn là yếu tố hàng đầu trong các kinh nghiệm, bí quyết đầu tư bất động sản. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng cũng không ngoại trừ, đây là yếu tố quyết định đến sự tồn tại của một khu nghỉ dưỡng. Vậy nên trước khi đầu tư, người mua cần khảo sát những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch như gần bãi biển, gần khu vực trung tâm, gần khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, các dự án có vị trí gần sân bay, tàu cảng, đường cao tốc lợi thế càng nhân gấp bội.

– Thứ hai, nên “chọn mặt gửi vàng”. Vì số sốn để đầu tư vào một dự án nghỉ dưỡng là rất lớn nên lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, tài chính hùng mạnh là điều kiện cần thiết. Ngoài ra, các chủ đầu tư lớn thường j[pj tác với các đối tác nổi tiếng, uy tín về thiết kế xây dựng: yếu tố tạo nên không gian sống đẳng cấp, một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực.

bim_phu_quoc

Ngoài ra, các đơn vị quản lý chuyên nghiệp mà chủ đầu tư lớn hợp tác sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về khả năng khai thác lợi nhuận nhờ: uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ và khả năng khai thác khách du lịch.

– Thứ ba, nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu đánh giá khu vực định đầu tư xem số lượng dự án tương tự hay cao cấp hơn để biết công suất, khả năng khai thác phòng, kết hợp với lượng khách trong khu vực này thế nào, khách nội địa hay người nước ngoài nhiều hơn.

Đặc biệt, khi đầu tư vào Phú Quốc, khách hàng nên quan tâm đến vấn đề pháp lý, giấy tờ sở hữu và các quy định sử dụng. Với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, nên chọn các loại hình biệt thự, condotel, căn hộ cho thuê của các dự án, doanh nghiệp uy tín để cơ hội đầu tư được đảm bảo và nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài. Hơn nữa, vì Phú Quốc khá xa nên nhà đầu tư cũng cần phải tính toán lãng phí trong việc trông coi và chăm sóc sản phẩm của mình.

Mua bán đất lẻ ngoài dự án cũng là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Khách mua các khu đất nền, đất thổ cư để đầu tư xây dựng khách sạn, resort, biệt thự biển Phú Quốc sẽ chủ động hơn được nguồn vốn của mình và khu vực mình mong muốn không gói gọn vào một vị trí thuộc các dự án.

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *