Chung cư 110 Cầu Giấy được thiết kế với tôn chỉ lối kiến trúc hiện đại, tinh tế, thân thiện với môi trường … Vì thế mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế, mỗi Căn hộ 110 Cầu Giấy đều có sự sắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng và đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Tất cả các phòng trong một Căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

Mặt bằng Chung cư 110 Cầu Giấy gồm: khu thương mại, dịch vụ, siêu thị , nhà trẻ, phòng khám, ngân hàng …  sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn và gia đình các dịch vụ tiện ích khác của cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Mặt bằng Căn hộ 110 Cầu Giấy căn hộ được bố trí 11 căn trên một sàn và có tới 4 thang máy chở người và  2 cầu thang bộ, hệ thống chữa cháy và hệ thống an ninh được nâng cấp tối đa để đảm bảo an toàn cho các hộ,cư dân trong chung cư.

Thiết kế chi tiết căn hộ 110 Cầu Giấy:

ha-noi-center-point-tang-15-17-23

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *