Tại sao chung cư 110 Cầu Giấy lại được quan tâm nhiều?

Căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đang tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội những tháng đầu năm 2016. Chính thiết kế độc đáo và giá bán hợp lý mà chủ đầu tư Hacinco đưa ra đã tạo nên hiện tượng trên.

Đối với những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt thì việc sở hữu 1 căn hộ là khá dễ dàng, nhưng với những hộ gia đình trẻ muốn xây dựng tổ ấm mới hay những người độc thân muốn tìm nơi an cư thoải mái riêng tư thì vấn đề tài chính để mua căn hộ là vấn đề được băn khoăn nhiều nhất.

Vậy thì chúng ta cùng đi tìm hiểu Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy:

– Với tầm tiền 1,5 – 1,8 tỷ tôi có thể mua được căn hộ chung cư tại vị trí như tuyến đường Cầu Giấy – Xuân Thủy hay không?

Tại tuyến đường Cầu Giấy sầm uất, hiện đại và đầy đủ tiện ích như đang có thì việc sở hữu một căn hộ ở đây là điều cực kỳ có lợi. Nhưng câu hỏi đặt ra là với vị trí trung tâm như vậy (chứ không phải Đại Thanh, Linh Đàm hay Hà Đông …) thì mình có mua được ko? Vậy thì chỉ có mức giá bán chung cư 110 Cầu Giấy là phù hợp với nhu cầu tài chính của anh chị. Vì thiết kế căn hộ ở đây khá đa dạng: từ: 46m2 – 59m2 – 63m2…

can-ho-chung-cu-110-cau-giay

– Thiết kế căn hộ có gì nổi bật ngoài diện tích nhỏ và đủ tầm tiền để mua?

Chung cư 110 Cầu Giấy được tư vấn và thiết kế bởi tập đoàn thiết kế nổi tiếng Hà Quốc. Với lối thiết kế dựa trên nền tảng công năng sử dụng được hoàn hảo, tối ưu diện tích mặt thoáng và phong cách, quan điểm sống của người Việt Nam. Vì thế mà các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên và bố trí ưu việt tối từng centimet.

– Vậy tài chính đã đủ thì tôi nhận được căn hộ thế nào đây?

Với 1,5 tỷ đã sở hữu căn 46m2 với 1 phòng ngủ, Với 1,8 tỷ bạn có thể có 59m2 hay 63m2 với 2 phòng ngủ … Thiết kế căn hộ 110 Cầu Giấy là quá phù hợp với 1 đôi vợ chồng trẻ,1 cặp vợ chồng có 1 con và 1 khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cho thuê lại.

– Giá trị của Căn hộ bên ngoài lối thiết kế độc đáo !

Tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy cũng rất đa dạng và phong phú hư: Spa chăm sóc sức khỏe, Bể bơi 4 mùa, Nhà hàng sang trọng, Trung tâm thương mại mua sắm, Dịch vụ tài chính hoàn hảo …

Mọi thông tin chi tiết về dự án:

– Trụ sở: 324 Tây Sơn – Hà Nội

– VPGD: 110 Cầu Giấy

– Email: Pkd.hacinco@gmail.com

– Hotline: 0913.909.155

– Website: chungcu110caugiay.net

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *