Thiết kế lô gia rộng thoáng tại căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy

Các căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đều có logia được thiết kế rộng thoáng, tối đa không gian tiếp xúc thiên nhiên, là điểm nhấn cho cả căn hộ.

Khác với trước kia khi mà các căn hộ chung cư đều có diện tích khá lớn từ 150 – 250m2, đa phần căn hộ hiện tại có diện tích từ 50 – 120m2 để phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường, nhất là với đối tượng khách hàng trẻ, số vốn tích lũy chưa nhiều.

Diện tích thu nhỏ nhưng nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên, do đó, nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra như một tất yếu. Các kĩ sư không chỉ cần phải tính toán diện tích các phòng (phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh) sao cho hợp lý mà còn sáng tạo ra hàng loạt vật liệu thông minh, tiết kiệm diện tích (tủ âm tường, giường gấp, bàn ghế gấp…)

Tuy nhiên, tối ưu hòa diện tích sử dụng đồng nghĩa với việc không gian sống sẽ bị thu hẹp. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau, các kiến trúc sư đã chú ý cân bằng giữa tiết kiệm diện tích và tạo không gian sống. Và giải pháp được đặt ra ở đây chính đó chính là lô gia.

Thực tế cho thấy, lô gia đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho căn hộ. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ chung cư. Lô gia thường được thiết kế tại phòng bếp và phòng khách, làm tăng hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư.

>> 5 lý do khiến bạn đặt mua ngay căn hộ 110 Cầu Giấy

thiet_ke_lo_gia_tai_110_cau_giay

Với mong muốn mang đến tổ ấm thực sự, kết nối không gian sống giữa con người với thiên nhiên, tăng hiệu quả và tính thẩm mỹ cho tòa nhà, chủ đầu tư Hacinco đầu tư mỗi căn hộ tại chung cư 110 Cầu Giấy có tối thiểu 1 – 2 logia, giúp đáp ứng cả hai nhu cầu sử dụng: đón khí, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ.

Logia tại căn hộ 110 Cầu Giấy chủ yếu được thiết kế gần phòng khách và bếp. Cụ thể, với lô gia tại phòng bếp, chủ nhân căn hộ có thể sử dụng làm nơi đặt máy giặt, giá phơi đồ hoặc các đồ gia dụng khác. Ngoài ra, hướng mở rộng của lô gia tại đây còn giúp không khí lưu thông, giảm bớt oi nóng và mùi thức ăn khi đun nấu.

Còn với lô gia tại phòng khách, gia chủ hoàn toàn có thể sáng tạo với hoa và cây xanh, thêm ghế nhỏ để tạo thành một nơi thư giãn, một “điểm dịu mắt” cho căn hộ. Trong một căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại như  Cầu Giấy Center Point, việc kết hợp giữa phòng khách và lô gia xanh sẽ khiến căn nhà trở nên sang trọng, lịch lãm.

Lựa chọn an cư tại căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy chính là lựa chọn cho mình một cuộc sống tràn đầy năng lượng, hòa nhập với thiên nhiên.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *