Yên tâm về y tế, giáo dục khi an cư tại Cầu Giấy Center Point

Xung quanh dự án Cầu Giấy Center Point là hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, giáo dục toàn diện và phát triển nhất thủ đô. Đây chính là lợi thế tối ưu của Cầu Giấy Center Point mà không phải dự án nào cũng có được.

Với mỗi gia đình, sức khỏe cho các thành viên và nền tảng học vấn cho con em là những yếu tố luôn được quan tâm ở mức cao nhất. Điều này cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi định cư tại Center Point 110 Cầu Giấy bởi:

Về y tế, với những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín như Bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, viện E, viện 198, viện Giao thông vận tải, viện Phụ sản Trung ương… chỉ cách chung cư khách sạn Cầu Giấy tối đa 10 phút đi xe. Các cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm khi các thành viên trong gia đình được trọn vẹn tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất trong một khoảng thời gian di chuyển nhanh nhất.

tieu-hoc-quan-hoa-gan-cau-giay-center-point

>> Trung tâm thương mại tại chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point 

Về giáo dục, kế bên 110 Cầu Giấy là hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như mầm non Sunrise Kids, mầm non Sakura Montessori, tiểu học Quan Hoa, tiểu học Nguyễn Siêu, tiểu học FPT, trường THPT Lê Quý Đôn, Đại học Quốc gia, đại học Sư phạm, Học viện Báo chí, đại học Giao thông vận tải…

Bên cạnh đó, nhiều công trình công cộng phục vụ cộng đồng: Vào dịp cuối tuần hay dịp nghỉ lễ bạn có thể chọn cho mình một không gian thư giãn thoải mái ở công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô hay những ai yêu thích không gian tĩnh lặng, yên bình thì có thể ghé thăm chùa Hà – một ngôi chùa cổ rất gần với dự án. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tham quan Bảo tàng Dân tộc học, nơi lưu trữ những nét văn hóa của 54 dân tộc anh em, cũng là một địa điểm đến lý thú, bổ ích cho trẻ nhỏ trong gia đình.

>> Sống văn minh tại Cầu Giấy Center Point 

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *